logo

Chọn Gia sư Cho Con Chuẩn Bị Vào Lớp 1 tại Hà Nội

Kết thúc bậc học Mầm non, cụ thể là sau khi học xong lớp Mẫu giáo lớn các con sẽ bước vào lớp 1. Đây là lứa tuổi được cha mẹ quan tâm nhiều nhất, vậy chuẩn bị cho con vào lớp 1 có khó khăn gì? Tại sao lại có những thử thách ở lớp 1 khiến phụ huynh lo lắng?

 

 

Gia sư cấp 1 uy tín ở Hà Nội không chỉ là một người có thể dạy tốt, viết tốt, yêu thương học trò mà còn phải là một người có phẩm chất đạo đức tốt.

Gia sư lớp 1 tại nhà sẽ giúp các bé những gì:

Chương trình học liên tục đổi mới, các bố các mẹ không bắt kịp được sự thay đổi chóng mặt, không giống mình ngày xưa này dẫn đến việc hướng dẫn, kèm con học kém hiệu quả. Trẻ thậm chí chán việc học. Gia đình tự kèm? Cho bé tham gia các lớp học thêm? Hay tìm gia sư lớp 1 giỏi dạy tại nhà? Phương pháp nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như mang lại kết quả tốt chính là tìm gia sư toán lớp 1gia sư dạy tiếng việt, tiếng anh giỏi dạy kèm cho bé.

 Làm quen với việc học tập một cách quy củ, nghiêm túc

 Bám sát chương trình học để giúp bé dễ dàng hiểu bài khi lên lớp.

 Thành thạo tính toán, đặt câu, đọc hiểu bài.

 Quan tâm, khích lệ tinh thần tự học cho bé.

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà sẽ giúp các em tập đọc, luyện chữ, đánh vần, học tiếng anh,… rèn luyện cho các em ý thức học tập nghiêm túc ngay từ khi còn nhỏ. Gia sư lớp 1 không chỉ là người thầy, cô giáo giúp bé học tập, gia sư còn chơi với bé, giúp bé có thêm tinh thần tự học, tự rèn luyện, giúp các con quen dần với môn học, ý thức được việc học của mình, làm quen với con số, chứ cái. Gia sư tiểu học sẽ bám sát chương trình học  để giúp bé dễ dàng hiểu bài khi lên lớp.

 

Một trong những phương pháp dạy cho trẻ cấp 1, Trung tâm gia sư Uy Tín Hà Nội chia sẻ với các bậc Phụ huynh:

- Đưa bé đến những nới có nhiều kiến thức mới như bảo tàng, thư viện và tạo cho bé một không gian yên tĩnh cho bé học tốt nhất. Bên cạnh đó hãy tôn trọng những sở thích của bé như vẽ hay đọc sách để bé tìm hiểu nhiều về chúng.

Ưu điểm lựa chọn gia sư vào lớp 1 tại Trung tâm Gia Sư Uy Tín Hà Nội:

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại Hà Nội là giáo viên sư phạm hoặc sinh viên giỏi của các trường chuyên Văn : ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, ĐH Sư Phạm ….

Giáo viên hoặc giảng viên các trường học hàng đầu tại Hà Nội.

Những bạn sinh viên có điểm thi đầu vào ĐH môn Văn > 25 điểm

Là những gia sư có kinh nghiệm sư phạm lâu năm

Quí phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư vào lớp 1 cho bé, xin liên hệ trực tiếp về Trung tâm Gia sư Uy tín Hà Nội -  đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN HÀ NỘI - GIA SƯ SƯ PHẠM CHẤT LƯỢNG CAO

Hotline: 096 3023 231 

Cơ sở 1: Khu đô thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 2: Ngõ 93, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 35 - Nghách 6 - Ngõ 426 - Đường Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở 4: 124 Đại La - Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 5: Số 7, đường Tây Hồ, Hà Nội

Gọi ngay cho chúng tôi

0963023231

Bài viết được xem nhiều nhất