logo
Lớp 9 là giai đoạn chuyển cấp của con. Con phải chịu biết bao áp lực học tập và áp lực thi cử. Thấu hiểu được những điều đó, bạn muốn tìm gia sư lớp 9 tại nhà cho con? Trung tâm gia sư Uy Tín Hà Nội đã và đang trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư uy tín chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội.

 

 

Vì sao nên tìm gia sư lớp 9 cho con?

Có bình yên nào mà không khỏi xót xa? Có thành công nào mà không phải trải qua nhiều gian khó? Với các em học sinh lớp 9 cũng vậy, trong quá trình học tập cũng sẽ không tránh khỏi những khó khăn, áp lực mệt mỏi trong học tập.

Hơn nữa kì thi chuyển cấp sắp tới như bước ngoặt lớn trong cuộc đời của con em bạn khiến những áp lực càng dồn nén hơn. Vậy đã bao giờ phụ huynh lắng nghe những khó khăn, áp lực của con em mình chưa? Quý phụ huynh đã và đang làm gì để giúp con em mình học tập tốt hơn với tâm thế thoải mái nhất?

Có những bậc phụ huynh thể hiện sự quan tâm đến việc học của con qua việc tìm gia sư dạy kèm cho con. Một phần vì quá bận rộn nên phụ huynh giao phó con em cho gia sư dạy dỗ mà không chú ý nhiều tới việc gia sư đó giảng dạy có chất lượng hay không? Một phần là vì phụ huynh không nắm vững những tiêu chí lựa chọn gia sư lớp 9 giỏi.

Từ đó tới tình trạng phụ huynh gặp phải những gia sư tại nhà dởm. Gia sư đi dạy với mục đích kiếm thu nhập nên giảng dạy không nhiệt tình. Người dạy chỉ đến nhà dạy các em, cho các em làm bài tập và trông chờ hết giờ là cắp cặp đi về.

Để tránh tình huống như thế xảy ra, chúng tôi khuyên phụ huynh nên tìm đến Trung tâm gia sư Uy tín Hà Nội

 

 

 

Gia sư mà Trung tâm gia sư Uy tín Hà Nội cung cấp đều đạt những tiêu chuẩn sau:

Gia sư lớp 9 uy tín, chất lượng: gia sư phải trải qua phỏng vấn và các bài kiểm tra trình độ mới được đi vào giảng dạy.

Gia sư có phương pháp giảng dạy linh hoạt phù hợp với trình độ từng em. Với học sinh trung bình, yếu kém sẽ tập trung củng cố lại kiến thức căn bản cho các em. Với học sinh khá giỏi, ngoài việc hệ thống hóa lại kiến thức, gia sư sẽ dạy bỏ trợ thêm các kiến thức nâng cao.

Gia sư tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm cao, yêu nghề: tất cả gia sư đều tâm huyết với nghề và gắn bó với nghề. Gia sư đi dạy không chỉ nhằm kiếm thêm thu nhập mà còn vì thỏa mãn niềm yêu thích công việc giảng dạy.

Gia sư dạy kèm có lối truyền đạt hấp dẫn giúp các em dễ dàng tiếp cận với kiến thức, không chán ngán môn học. Gia sư sẽ giúp các em cảm thấy cho dù là môn toán, môn ngữ văn, môn tiếng anhhay môn vật lý, môn hóa học, môn sinh đều có niềm thú vị riêng.

Gia sư dạy lớp 9 nắm bắt tâm lý học trò. Tất cả những khúc mắc, những tâm tư tình cảm thầm kín của các em đều có thể được sẻ chia cùng với gia sư. Ở độ tuổi lớp 9, các em có những thay đổi về tâm sinh lý, buồn vui thất thường, gia sư sẽ luôn là điểm tựa, luôn lắng nghe các em học sinh để những nỗi buồn đó không làm các em bị phân tâm.

Lợi ích học cùng với Trung tâm gia sư uy tín Hà Nội:

trung tâm gia sư chất lượngGia sư đa dạng : gia sư là giáo viên hoặc là sinh viên đến từ nhiều trường đại học danh tiếng trên địa bàn.

trung tâm gia sư uy tínCam kết về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh sau một thời gian học cùng gia sư.

gia sư uy tínHọc sinh sẽ có 2 buổi học thử miễn phí cùng gia sư để phụ huynh cũng như học sinh có thể đánh giá được thực lực gia sư.

gia sư dạy kèm chất lượngCó phương pháp giảng dạy khoa học giúp học sinh tăng tính tư duy, tích cực chủ động.

Quí phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư lớp 9, xin liên hệ trực tiếp về Trung tâm Gia sư Uy tín Hà Nội -  đảm bảo quý phụ huynh sẽ an tâm và hài lòng.

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN HÀ NỘI - GIA SƯ SƯ PHẠM CHẤT LƯỢNG CAO

Hotline: 0963 023 231

Cơ sở 1: Khu đô thị Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 2: Ngõ 93, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 35 - Nghách 6 - Ngõ 426 - Đường Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở 4: 124 Đại La - Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 5: Số 7, đường Tây Hồ, Hà Nội

Gọi ngay cho chúng tôi

0963023231

Bài viết được xem nhiều nhất