logo
Với đội ngũ gia sư tiếng Trung giỏi, kinh nghiệm và tâm huyết, trung tâm gia sư Uy Tín Hà Nội sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tập tiếng Trung của học viên. Các bạn gia sư là các giáo viên, sinh viên đang sinh sống và giảng dạy, học tập tại Hà Nội. Đến với trung tâm bạn sẽ được tư vấn tìm giáo viên dạy tiếng Trung Quốc và học thử 2 buổi miễn phí hoặc đổi gia sư khác nếu gia sư không đáp ứng được yêu cầu.

Tư Vấn Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Trung Nhận Dạy Tiếng Trung Tại Nhà

Bạn cần tìm giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà?

Tiếng Hoa hay còn được biết đến với cái tên phổ biến hơn – Tiếng Trung. Đây là thứ ngôn ngữ thông dụng dần được sánh ngang với tiếng Anh bởi số lượng người sử dụng tiếng Hoa trên thế giới khá lớn.

Tiếng Hoa có lối phát âm khá tương đồng với tiếng Việt. Tuy nhiên, cách viết của dòng ngôn ngữ này là chữ tượng hình, khó nhớ và dễ bị nhầm lẫn nếu không có phương pháp học phù hợp.

Với đội ngũ giáo viên dạy tiếng Trung kinh nghiệm, giỏi và nhiệt huyết tại Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Hà Nội  sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo tiếng Hoa trong một thời gian ngắn.

I. Lợi Ích Khi Học Cùng Gia Sư Tiếng Trung tại Hà Nội vs TP. HCM:

– Nghe hiểu: Không tự nhiên mà người ta quan niệm học ngoại ngữ phải theo tuần tự “nghe – nói – đọc – viết”. Chúng tôi có những đội ngũ gia sư tiếng Hoa giỏi, phát âm đúng tiếng bản địa phổ thông để bạn có thể nghe hiểu nhanh ngay từ đầu.

– Luyện phát âm chuẩn, đọc tốt: Mặc dù có cách phát âm tương đồng với tiếng Việt nên nhìn chung, tiếng Hoa dễ bị “Việt hóa” và đọc lái, phát âm mô phỏng không thực sự chuẩn xác. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát âm chuẩn tiếng Hoa ngay từ đầu nhằm tạo nền tảng ngôn ngữ tốt nhất.

– Viết đúng ngữ pháp, thành thạo văn phong tiếng Hoa: Đây được xem là vướng mắc lớn nhất của nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng Hoa. Bởi ngôn ngữ Hoa là chữ tượng hình, khó nhớ, dễ nhầm lẫn. Với phưng pháp học mới, cách nhớ lâu, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những quy tắc cơ bản nhất, viết thành thạo tiếng Hoa đủ mọi chủ đề trong thời gian sớm nhất.

Và trên hết, bạn được hiểu thêm về văn hóa người Trung Quốc với bề dạy lịch sử ảnh hưởng sâu đậm đến nền văn hóa phương Đông, bạn sẽ nhanh chóng giao tiếp tốt bằng tiếng Hoa và tự tin thể hiện mình trong cuộc sống.

Kiến thức là vô hạn, hiểu thêm một ngôn ngữ sẽ giúp bạn mở mang tầm nhìn rộng lớn ra thế giới đầy màu sắc bên ngoài.

 

II. Ưu Điểm Của Gia Sư Dạy Tiếng Trung Tại Trung Tâm

Không tự nhiên đội ngũ Gia sư dạy kèm tiếng Hoa tại Trung Tâm Gia sư Uy Tín Hà Nội lại được đông đảo học viên lựa chọn làm nơi tiếp nhận tri thức mà bởi vì:

giastingtrungtinh

Giáo viên giỏi nhận dạy tiếng trung tại nhà

– Chúng tôi quy tụ đội ngũ gia sư giỏi, kinh nghiệm, thành thạo tiếng Hoa và phát âm chuẩn như người bản xứ

– Gia sư nhiệt tình, lối giảng dạy mới, giúp bạn nhanh chóng tiếp thu và thành thạo tiếng Hoa chỉ trong thời gian ngắn

– Gia sư là đội ngũ giảng viên, giáo viên, sinh viên từng học tập, làm việc trong môi trường giao tiếp bằng tiếng Hoa.

– Bạn được tư vấn chọn gia sư dạy kèm tiếng Trung Hoa phù hợp, được học thử 1 buổi và được quyền đổi gia sư trong quá trình học nếu cảm thấy không phù hợp

– Được hiểu thêm về văn hóa Trung Quốc, mở rộng các mối quan hệ và có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Liên hệ Trung tâm gia sư Uy Tín Hà Nội – để được tư vấn lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp:

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN HÀ NỘI - GIA SƯ SƯ PHẠM CHẤT LƯỢNG CAO

Hotline: 0963023231

Cơ sở 1: số nhà 4 - Ngõ 6 - Hà Trì 2 - Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 2: Số 35 - Nghách 6 - Ngõ 426 - Đường Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở 3: 124 Đại La - Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 4: Số 16 H2, ngõ 130 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: Khối 1 Phủ Lỗ Sóc Sơn Hà Nội

Gọi ngay cho chúng tôi

0963023231

Bài viết được xem nhiều nhất