logo

Mách Phụ huynh bí quyết tìm Gia sư tốt nhất cho con

Tìm kiếm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con là nhu cầu của không ít gia đình bận rộn trong cuộc sống hiện đại. Sự xuất hiện ngày một nhiều của các trung tâm gia sư như hiện nay đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin tìm kiếm gia sư. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn bí quyết lựa chọn gia sư tốt nhất cho con.

1. Xác định mục tiêu tìm gia sư cho con.

Trước hết phụ huynh cần phải biết mình cần tìm gia sư cho con để làm gì hay tại sao con bạn lại phải cần đến sự hỗ trợ từ gia sư. Có rất nhiều lý do để phụ huynh tìm kiếm gia sư cho con. Tùy vào từng trường hợp, lý do cụ thể để tìm kiếm gia sư phù hợp nhất.

 

Đối với những học sinh cá biệt, bị hổng kiến thức: Yêu cầu và mong muốn về gia sư không chỉ là kinh nghiệm, khả năng kiến thức chuyên môn sự truyền đạt mà còn là trách nhiệm, sự nhiệt tình, kiên nhẫn và nắm bắt tốt tâm lý học sinh. Gia sư cần tiếp xúc, hiểu rõ tâm sinh lý của các em thì mới có thể giúp chúng tiến bộ trong học tập. Đặc biệt là các gia sư cấp 2 - thời điểm có nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý.

Đối với những học sinh cần ôn luyện vào các kỳ thi như kỳ thi học sinh giỏi, kỳ thi đại học: Phụ huynh nên tìm kiếm gia sư có kiến thức chuẩn, tố chất gia sư và đặc biệt là đã từng có kinh nghiệm ôn luyện cho các em bước vào kỳ thi theo từng dạng đề, chuyên học học tập cụ thể.

Chỉ khi phụ huynh xác định được mục tiêu, lực học của con thì việc phối hợp với gia sư dạy kèm tại nhà mới đạt hiệu quả cao.

2.  Tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín.

Sau khi đã xác định mục tiêu cần tìm gia sư cho con là gì phụ huynh hãy tìm kiếm và lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín để tìm kiếm gia sư dạy kèm. Sự lựa chọn tốt nhất và an toàn là hãy tìm một trung tâm gia sư có danh tiếng trên địa bàn. Đến với những trung tâm gia sư uy tín con bạn sẽ được học tập và được hướng dẫn bởi đội ngũ gia sư giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề. Chỉ có kinh nghiệm và tâm huyết mới có thể giúp các em rèn luyện và tiến bộ.

Để có sự lựa chọn tốt nhất về trung tâm gia sư uy tín phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về trung tâm thông qua:

Giới thiệu của bạn bè, họ là những người đã từng thuê và tìm kiếm gia sư sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.

Trang website chính thức của trung tâm. Thông thường những website chính thức của trung tâm sẽ là sự kiểm chứng rõ ràng về chất lượng và uy tín. Bạn cần xem trung tâm đó cung cấp gia sư nào, đội ngũ gia sao? Có địa chỉ liên lạc cụ thể hay không? Cùng với đó những phản hồi của phụ huynh khác đã từng cho con học tại trung tâm thông qua mạng xã hội cũng là một cách minh chứng cho uy tín của họ.

Mức học phí của trung tâm ra sao, có được nêu rõ không? Gia sư có dạy thử để gia đình đánh giá chất lượng không? Những chính sách và cam kết cụ thể về sự tiến bộ trong học tập của con có hay không? Hãy hỏi rõ họ về điều này để chắc chắn rằng bạn không lựa chọn sai.

Đó là tất cả những gợi ý để phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư giỏi từ trung tâm gia sư uy tín cho con em mình.

Trung tâm gia sư Uy tín Hà Nội với những yếu tố để bạn có thể nhìn nhận về một trung tâm uy tin cung cấp đội ngũ gia sư chuyên nghiệp:

Gia sư đa dạng theo từng cấp học, đến từ nhiều trường đại học danh tiếng trên địa bàn.

 Cam kết về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh sau một thời gian học cùng gia sư.

 Học sinh sẽ có 2 buổi học thử miễn phí cùng gia sư để phụ huynh cũng như học sinh có thể đánh giá được thực lực gia sư.

 Có phương pháp giảng dạy khoa học giúp học sinh tăng tính tư duy, tích cực chủ động.

Phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư cho con hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN HÀ NỘI - GIA SƯ SƯ PHẠM CHẤT LƯỢNG CAO

Hotline: 0966 867 486 - 0901 065 786

Cơ sở 1: số nhà 4 - Ngõ 6 - Hà Trì 2 - Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 2: Số 35 - Nghách 6 - Ngõ 426 - Đường Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở 3: 124 Đại La - Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 4: Số 16 H2, ngõ 130 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 7, đường Tây Hồ, Hà Nội

Gọi ngay cho chúng tôi

0963023231

Bài viết được xem nhiều nhất