logo

VÌ SAO CẦN TÌM GIA SƯ DẠY KÈM KHI CON CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1

Không ít phụ huynh lựa chọn tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà cho con ngay từ khi con chuẩn bị vào lớp 1. Điều đó có nên hay không và vì sao cần tìm gia sư dạy kèm vào thời điểm này. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc làm cha mẹ trả lời câu hỏi đó.

1. Sự cần thiết của gia sư dạy kèm khi con sắp vào lớp 1.

Lớp 1 có sự thay đổi rõ rệt về môi trường học tập. Các em bắt đầu bước vào một môi trường học tập chuyên nghiệp hơn với thầy cô mới, bạn bè mới. Tâm lý chung của các em lứa tuổi này đa phần vẫn bỡ ngỡ, chưa quen và chưa bắt kịp được với những tri thức cũng như nhịp sống mới mẻ. Hơn thế nữa, khi vào lớp 1 trẻ sẽ phải tập làm quen dần với nhưng nguyên tắc về việc học, làm bài tập hàng ngày theo khuôn mẫu, đúng giờ giấc.

Vì thế việc chuẩn bị tâm thế tốt nhất cũng như xây dựng nề nếp học tập và một lượng kiến thức cơ bản ngay từ ban đầu là việc làm vô cùng cần thiết. Và gia sư dạy kèm tại nhà sẽ là những người đồng hành hỗ trợ tốt nhất cho con em bạn hoàn thành điều đó.

2. Gia sư dạy kèm tại nhà cho con chuẩn bị vào lớp 1.

Với sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1, trẻ sẽ rèn luyện được những thói quen trong nếp sống sinh hoạt hàng ngày cũng như những kiến thức mới mẻ về các môn Toán – Tiếng Việt. Cụ thể:

Xây dựng thói quen, nề nếp học tập cho bé.

Xây dựng thói quen và nề nếp học tập cho bé là việc cần làm trước tiên để chúng có thể tiếp thu kiến thức vững vàng nhất. Những ngày đầu tiên bé sẽ không biết mình cần học gì, làm gì hay nói cách khác là không xác định được việc học cũng như mục tiêu học tập cụ thể.  Trong thói quen học tập, gia sư dạy kèm sẽ giúp bé xây dựng giờ giấc học tập chuẩn mực, khi ngồi học cần phải chú ý đến tư thế ngồi như thế nào, cách cầm bút ra sao để tránh cho bé những bệnh tật về sau. Bên cạnh đó, gia sư cũng là người giúp bé xây dựng lên thời khóa biểu học tập cụ thể hàng ngày một cách hợp lý nhất.

Xây dựng kiến thức chuẩn từng bộ môn Toán – Tiếng Việt.

Song song với việc giúp bé xây dựng thói quen, nề nếp học tập thì lượng kiến thức trọng tâm trong chương trình học cũng là điều mà học sinh lớp 1 cần nắm bắt được. Ở lớp 1 kiến thức mà trẻ nắm bắt được tập trung chủ yếu ở 2 môn Toán – Tiếng Việt. Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp bé có một nền tảng kiến thức vững vàng nhất trước khi bắt đầu vào lớp 1 để bé không cảm thấy bỡ ngỡ, áp lực với những con số, con chữ hay bài tập đọc.

Đó là những gì mà gia sư dạy kèm tại nhà sẽ mang đến cho mỗi học sinh khi chúng chuẩn bị vào lớp 1. Một nền tảng tri thức vững vàng sẽ giúp bé bước vào lớp 1 đầy sự tự tin. Để có thể tìm kiếm và lựa chọn gia sư phù hợp cho con, bạn có thể tìm đến trung tâm gia sư Uy tín Hà Nội. Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 cho bé đến từ khoa sư phạm tiểu học trường đại học Sư phạm Hà Nội và các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho bé lớp 1 cùng sự nhiệt tình và trách nhiệm chắc chắn sẽ mang đến cho con em bạn kiến thức hoàn hảo nhất tự tin vững bước vào lớp 1.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN HÀ NỘI - GIA SƯ SƯ PHẠM CHẤT LƯỢNG CAO

Hotline: 0963 023 231

Cơ sở 1: số nhà 4 - Ngõ 6 - Hà Trì 2 - Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 2: Số 35 - Nghách 6 - Ngõ 426 - Đường Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở 3: 124 Đại La - Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 4: Số 16 H2, ngõ 130 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 7, đường Tây Hồ, Hà Nội

Gọi ngay cho chúng tôi

0963023231

Bài viết được xem nhiều nhất